ประกาศคณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต มีความประสงค์ ประกาศประกวดราคาจ้างเหมาดูแลบำรุงรักษาต้นไม้ พื้นที่สวน และภูมิทัศน์ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (E-BIDDING)

1. ประกาศประกวดราคาจ้างเหมาดูแลบำรุงรักษาต้นไม้ พื้นที่สวน และภูมิทัศน์

2. เอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

2.1 รายละเอียดและขอบเขตของงานจ้างเหมาดูแลบำรุงรักษาต้นไม้ พื้นที่สวน และภูมิทัศน์ ปี 2567

2.2 แบบใบเสนอราคาที่กำหนดไว้ในระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์

2.3 สัญญาจ้างทั่วไป

2.4 แบบหนังสือสัญญาค้ำประกัน

2.5 ผู้ที่มีผลประโยชน์ร่วมกัน

2.6 การขัดขวางการแข่งขันอย่างเป็นธรรม

2.7 บัญชีเอกสารส่วนที่ 1

2.8 บัญชีเอกสารส่วนที่ 2

2.9 แผนการใช้พัสดุที่ผลิตภายในประเทศ

2.10 แผนการทำงาน