ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำปีการศึกษา 2564

ตามที่โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ภายใต้กำกับของคณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้มีการจัดกิจกรรม Pre-Orientation เพื่อเตรียมความพร้อมด้านบทบาทและหน้าที่ของนักเรียนและผู้ปกครอง สำหรับการเข้าศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำปีการศึกษา 2564 เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2564 นั้น

บัดนี้ กระบวนการคัดเลือกนักเรียน และการ Pre-Orientation เพื่อเข้าศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำปีการศึกษา 2564 จำนวน 126 คน ตามเอกสารแนบท้าย

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย: คลิกที่นี่

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำปีการศึกษา 2564 (เพิ่มเติม)

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (เพิ่มเติม) : คลิกที่นี่

ปฏิทินการรับสมัครและคัดเลือก

กำหนดการยืนยันสิทธิ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทรศัพท์: 02-564-4442 ต่อ 6733

E-mail: tss.office@lsed.tu.ac.th