ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกประเภท Portfolio เป็นนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ตามที่โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ภายใต้การกำกับของคณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้จัดการสอบสัมภาษณ์และกระบวนการกลุ่มของนักเรียนและผู้ปกครอง เพื่อเข้าศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 นั้น

บัดนี้ การสอบสัมภาษณ์และกระบวนการกลุ่มของนักเรียนและผู้ปกครอง ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จึงขอประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือก จำนวน 86 คน โดยให้ผู้ผ่านการคัดเลือกปฏิบัติตามกำหนดการต่างๆ ตามเอกสารแนบท้าย

สามารถอ่านรายละเอียดประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกประเภท Portfolio เป็นนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เพิ่มเติมได้ที่

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกประเภท Portfolio เป็นนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1: คลิกที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทรศัพท์: 02-564-4441-79 ต่อ 6761, 6763

E-mail: tss.office@lsed.tu.ac.th